mobile 365 bet | sòng bài trực tuyến

Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

C69 DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM, VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ XÃ HIỆP LỰC, HUYỆN NINH GIANG

Mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7), mobile 365 bet (C69) với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” luôn tổ chức thực hiện những chương trình, hoạt động ý nghĩa, hiệu quả, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công cách mạng.

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 26/7, Ban Lãnh Đạo Công ty đã tổ chức viếng thăm và tài trợ hiện vật 200 lọ hoa để thay mới trên các phần mộ liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Nghĩa trang liệt sĩ xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang là nơi yên nghỉ của 196 liệt sỹ và 4 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng. Nơi đây trở thành “ngôi nhà chung” của các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Ông Lê Tuấn Nghĩa – Tổng Giám Đốc mobile 365 bet vô cùng xúc động thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, của các đồng chí, đồng đội đã chiến đấu trên từng chiến hào, từng điểm cao để bảo vệ vững chắc mảnh đất thiêng liêng của Tổ quốc, hiến dâng trọn tuổi thanh xuân và cuộc đời mình vì từng tấc đất, bảo vệ sự toàn vẹn của Tổ quốc. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất tô thắm lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Hoạt động ý nghĩa này của C69 đã được chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn và nhân dân ghi nhận và hỗ trợ gắn lên các phần mộ liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam Anh Hùng trước ngày tổ chức lễ kỷ niệm.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mobile 365 bet với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Hotline: 0220 389 1898