mobile 365 bet | sòng bài trực tuyến

Đóng

Chuyên mục khác

Chuyên mục khác

C69 kỷ niệm 20 năm hành trình “Kết sức mạnh – Nối thành công”

20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn và thăng trầm, Công ty cổ phần Xây dựng 1369 (C69) ngày hôm nay đã không ngừng vươn lên, ghi những dấu ấn đáng tự hào trên hành trình phát triển bền vững.

Ngày 15/08/2023, Công ty cổ phần Xây dựng 1369 (C69) đã tổ chức thành công Gala kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty trong không khí trọng thể và cũng đầy ấm áp với sự tham dự của các vị đại biểu khách mời, quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV cùng gia đình. C69 chào mừng sinh nhật 20 tuổi với những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể những thế hệ lãnh đạo và CBNV trong ngôi nhà chung C69.

Chương trình lấy cảm hứng từ chủ đề “Ra khơi”, C69 được ví như con tàu khởi nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn, đón gió, vượt sóng và sẵn sàng đương đầu với những giông bão, bền bỉ vượt qua cuộc hành trình đầy thử thách để cập những bến bờ là những dấu ấn thành công. Ông Lê Minh Tân, Chủ tịch HĐQT Công ty đã có màn xuất hiện gây bất ngờ cùng đoàn vũ công trong tiết mục mở màn “Ra khơi” đầy sôi động. Cả khán phòng sau đó được lắng nghe ông chia sẻ những ký ức đã qua trong suốt cuộc hành trình 20 năm bền bỉ mà đến nay ông vẫn giữ vững vai trò là vị thuyền trưởng, người vững tay chèo lái con thuyền C69 vượt sóng với tâm nguyện “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Chủ tịch HĐQT CTCP Xây Dựng 1369, Lê Minh Tân.

Từ quy mô ban đầu vẻn vẹn 3,5 tỷ đồng, với hoạt động kinh doanh chính và khai thác mỏ và vận tải bốc xúc hàng hóa, số lượng lao động ít, sản phẩm dịch vụ chỉ đủ cung ứng tại địa phương. Đến nay, trải qua hai thập kỷ, C69 đã và đã phát triển mạnh mẽ trong 4 lĩnh vực cốt lõi: bất động sản – xây dựng – thương mại – xuất nhập khẩu, quy mô vốn điều lệ tăng lên 600 tỷ đồng cùng hơn 400 cán bộ nhân viên, trở thành một doanh nghiệp có quy mô lớn trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, và biết đến rộng rãi bởi những giá trị đã tạo ra và những giá trị đóng góp cho xã hội.

Hành trình Kết sức mạnh

Từ những năm 2020, khi quy mô doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh với các hoạt động sản xuất kinh doanh đa dạng cùng định hướng tập trung sâu vào lĩnh vực bất động sản, Công ty thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp với việc lựa chọn phát triển theo mô hình Holdings.

Hệ sinh thái doanh nghiệp dần được định hình với 3 công ty con, 2 công ty liên kết và các chi nhánh và văn phòng giao dịch được mở rộng trên các tỉnh thành với các lĩnh vực hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, thương mại và xuất nhập khẩu. Việc kết nối những mảnh ghép riêng lẻ, các sức mạnh nhỏ lẻ thành một khối vững mạnh đoàn kết tạo nên nền tảng vững chắc cho mục tiêu phát triển bền vững.

Và hành trình Nối thành công

Tại buổi lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập công ty Chủ tịch HĐQT Lê Minh Tân đã chia sẻ ý nghĩa của tên công ty với con số 1369 với hàm ý mong muốn xây dựng một doanh nghiệp là một khối đoàn kết phát triển vững mạnh “Nhất định trường tồn, xây dựng và để lại giá trị cho muôn đời sau”.

Để kế thừa và tiếp nối sự thành công, sự đoàn kết của thế hệ trẻ C69, ông Lê Tuấn Nghĩa – Tổng giám đốc đại diện cho toàn thể cán bộ nhân viên gửi lời tri ân đến những thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm bởi chính quyết tâm và sự kiên định đã giúp con thuyền C69 vượt qua những thăng – trầm trong giai đoạn đầu phát triển, qua đó để lại cho thế hệ kế cận những nền tảng vững chắc về cả giá trị và tinh thần.

Ngay sau đó, để tri ân những đối tác, nhân sự có những cống hiến, đóng góp của mình trong những năm tháng xây dựng và trưởng thành của C69, những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đã được vinh danh trên sân khấu của chương trình. Nhờ những cá nhân tận tụy cống hiến, xây đắp, C69 đang dần lớn mạnh thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và luôn đảm bảo hoạt động dựa trên Uy tín – chất lượng – hợp tác cùng phát triển.

Tại khán phòng, khán giả đã được đi qua thật nhiều cung bậc cảm xúc và cả những bất ngờ. Với những lời phát biểu đầy tình cảm và lời chúc từ Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV C69 đã thấu hiểu được phần nào tâm tư của người đứng đầu, từ đó thêm vững tin vào sự lựa chọn của chính mình, tiếp tục đồng hành cùng sự lớn mạnh của C69 trên con đường chinh phục những thành công, hoàn thành những dự án trải dài khắp mọi miền đất nước.

Công ty cổ phần xây dựng 1369 kỷ niệm 20 năm thành lập – 20 năm hành trình “Kết sức mạnh – Nối thành công” cùng nhau tiến tới vinh quang, 20 năm xây dựng một nền tảng vững chắc sẵn sàng hiện thực hóa ước mơ về một tương lai thịnh vượng, hạnh phúc và phát triển.

Hotline: 0220 389 1898