mobile 365 bet | sòng bài trực tuyến

Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

C69 năm thứ 4 liên tiếp đứng vững trên bảng xếp hạng FAST500

Tổng Giám Đốc Trần Xuân Bản, đại diện Công ty nhận giải thưởng tại sự kiện

Ngày 24/04/2024 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội, mobile 365 bet (HNX:C69) vinh dự đón nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), đồng thời tiếp tục góp mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam Best Growth).
Đặc biệt, năm 2024 là năm thứ 4 liên tiếp C69 được vinh danh trao giải Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam FAST500 với kết quả bứt phá ở vị trí 79/500, đồng thời tiếp tục giữ vững danh hiệu Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc năm 2024. Đây là là kết quả nổi bật của C69 trong thời gian qua, thể hiện sự vững vàng đi lên trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang trải qua nhiều khó khăn, bất ổn.

FAST500 là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Theo đó, các doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng cần thoả mãn đồng thời nhiều tiêu chí đánh giá từ chuyên gia như có hoạt động kinh doanh ổn định trong 4 năm liên tiếp tính đến thời điểm công bố; có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu (CAGR) trong 4 năm liên tiếp và hiệu quả kinh doanh (tổng tài sản, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn, hiệu quả sử dụng tài sản…) cao, ổn định; tuân thủ tốt quy định pháp luật; có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội… Những doanh nghiệp này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng của nền kinh tế và được ví như “những ngôi sao đang lên” và là niềm tự hào khi được xếp hạng trong FAST500 bởi nguyên tắc điều tra đánh giá độc lập của chương trình.

 

Ông Trần Xuân Bản – TGĐ đại diện mobile 365 bet tại lễ trao giải

 

Được biết, top các doanh nghiệp góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 năm nay đều là các doanh nghiệp trụ cột trong ngành xây dựng, bất động sản đã đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong việc cung cấp các sản phẩm cho khách hàng, có đóng góp nhiều cho xã hội và cộng đồng, tạo dựng uy tín và xây dựng được hình ảnh đẹp trong công chúng và cộng đồng các nhà đầu tư, thể hiện được năng lực và bản lĩnh vững vàng, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với những khó khăn của thị trường trong giai đoạn vừa qua, nhất là trong bối cảnh tỷ lệ các doanh nghiệp trên thị trường có doanh thu và lợi nhuận sụt giảm gần gấp đôi và gấp rưỡi. Đây cũng là nhóm ngành nghề cốt lõi của C69, việc trụ vững, bứt phá và thăng hạng của C69 trong bảng xếp hạng là một sự ghi nhận đáng tự hào.

C69 trong hành trình hiện thực hóa kế hoạch chuyển đổi 05 năm (2021-2025) với chiến lược chuyển đổi mô hình kinh doanh sang mô hình Holding, đi kèm với mục tiêu phát triển bền vững, song hành với nhiều hành động quyết liệt nhằm củng cố vững chắc năng lực nội tại, linh hoạt thích ứng với những thay đổi và rủi ro tiềm ẩn bên ngoài. Sự linh hoạt thích ứng trong thời gian qua đã giúp C69 giữ vững tốc độ tăng trưởng, duy trì được nhịp độ tăng trưởng tốt về doanh thu và lợi nhuận qua từng năm. Trong những năm vừa qua, C69 và các công ty thuộc hệ thống C69 hiện đang là những doanh nghiệp có quy mô và tốc độ tăng trưởng nhanh trên thị trường, giữ vững thị phần số 1 tại tỉnh Hải Dương về kinh doanh ô tô, là doanh nghiệp có doanh thu lớn về thương mại, sản xuất, có năng lực lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản dân cư và bất động sản công nghiệp với hệ thống các dự án, công trình trải dài trên nhiều tỉnh thành như Hải Dương, Bắc Ninh, Sơn La, ĐakNông…đồng thời vươn ra thị trường quốc tế với hoạt động xuất khẩu nhóm ngành hàng vật liệu xây dựng.

C69 được vinh danh và trao giải với 2 hạng mục giải thưởng tại sự kiện

Gần đây nhất, C69 cũng vinh dự được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu mạnh ASEAN” với giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (Vietnam -ASEAN economic cooperation forum) được tổ chức tại Singapore ngày 20/04/2024.

Được vinh danh liên tiếp với hai giải thưởng lớn, uy tín là là minh chứng cho những kết quả đến từ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên C69 trên một hành trình dài hơn 20 năm, kiên định với mục tiêu “phát triển bền vững” và luôn giữ vững tinh thần “Uy tín – chất lượng – hợp tác cùng phát triển” với tất cả đối tác, khách hàng và cộng đồng.

 

Hotline: 0220 389 1898