mobile 365 bet | sòng bài trực tuyến

Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

C69 nhận vinh danh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”

Ngày 20/4 vừa qua, Công ty cổ phần Xây dựng 1369 (HNX: C69) vinh dự được bình chọn, vinh danh giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” tại sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (Vietnam -ASEAN economic cooperation forum) được tổ chức tại Singapore. Đây là một dấu ấn mới, ghi nhận những bước tiến vượt trội của C69 trong năm qua.

Ông Lê Tuấn Nghĩa – Thành viên HĐQT, đại diện mobile 365 bet nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” tại lễ trao giải.

Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á trong 8 năm qua.

Năm 2024 là năm thứ 8 được tổ chức tại Singapore với mục đích công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các doanh nghiệp, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Đồng thời, thúc đẩy mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam, Singapore và khu vực ASEAN nhằm tăng cường sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong nước và khu vực.

Giải thưởng được hội đồng bình chọn xét duyệt trên 06 tiêu chí cốt lõi: Là thương hiệu uy tín đầu ngành tại thị trường ASEAN; Sản phẩm, dịch vụ chất lượng và xuất khẩu, đang lưu hành trên thị trường quốc tế; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường ASEAN; Đóng góp quan trọng nền Kinh tế khu vực ASEAN; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng; Tuân thủ quy định về môi trường, hải quan, thuế,… vì thế có tính lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và các nước ASEAN nói chung trong việc thúc đẩy, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và cộng đồng doanh nghiệp ASEAN nâng cao năng lực quản lý, sản xuất, cung ứng sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường, nhằm hướng đến việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn đến người tiêu dùng trong và ngoài nước, nhằm khẳng định vị thế của hàng Việt Nam trên thị trường ASEAN.

Đại diện Ban lãnh đạo mobile 365 bet tại lễ trao giải.

Đây là lần đầu tiên C69 được vinh danh tại diễn đàn “Thương hiệu mạnh ASEAN”. Giải thưởng “sản phẩm – dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” đã ghi nhận một bước tiến lớn trong quá trình nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước tham gia tiến trình hội nhập sâu và rộng hơn với thị trường trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định sự tin tưởng với các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao mà C69 mang lại cho khách hàng và đối tác.

Với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Xây dựng 1369 đã có những thành tựu đáng tự hào, từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Định hướng chiến lược chuyển đổi sang mô hình Holding trong những năm gần đây cùng với việc tập trung phát triển nhóm ngành nghề cốt lõi: Bất động sản, xây dựng, thương mại, xuất nhập khẩu cùng việc mở rộng quy mô, hệ thống các công ty con, liên kết phần lớn đều là những doanh nghiệp có bề dày năng lực trong nhóm ngành nghề cốt lõi đã đem lại những thành tựu nổi bật, đưa công ty tăng trưởng về quy mô và chất lượng với mạng lưới và thị trường trải dài rộng khắp cả nước và mở rộng ra quốc tế.

Đại diện các Doanh nghiệp tại lễ trao giải.

Ngoài giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean 2024”, trong những năm qua C69 cũng đã nhiều năm liên tiếp vinh dự nằm trong danh sách Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Đây đều là những thành tựu minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của C69 trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm – dịch vụ có chất lượng ngày càng cao hơn.

Ông Lê Tuấn Nghĩa – Thành viên HĐQT và ông Trần Xuân Bản – Tổng Giám Đốc Công ty tại sự kiện

Tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Nghĩa – Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng 1369 đại diện lên nhận giải chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên công ty mobile 365 bet vinh dự tham gia diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN, là cơ hội học hỏi, mở rộng kết nối và hợp tác với cộng đồng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Danh hiệu ‘Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Asean 2024’ một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư đối với doanh nghiệp, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của C69 tại thị trường Việt Nam và khu vực ASEAN. Đây là niềm vui và tự hào của C69 trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27/4 tới đây”.

Hotline: 0220 389 1898