mobile 365 bet | sòng bài trực tuyến

Đóng

Thông tin 1369

Thông tin 1369, Tin tức

Tổng Giám Đốc mobile 365 bet – Tư duy doanh nhân trẻ “kế thừa chứ không thừa kế”

Thuộc thế hệ thứ 2 nhận chuyển giao từ thế hệ sáng lập trong doanh nghiệp có truyền thống 20 năm, doanh nhân trẻ Lê Tuấn Nghĩa đang dần khẳng định vai trò “thuyền trưởng” với vị trí Tổng giám đốc mobile 365 bet bằng những dấu ấn trong những bước ngoặt gần đây của doanh nghiệp.

Tổng Giám Đốc mobile 365 bet – ông Lê Tuấn Nghĩa

Nền tảng giáo dục và truyền thống gia đình là bệ phóng vững vàng

Tốt nghiệp Đại học Công nghệ Sydney (Úc), với chuyên ngành về quản trị doanh nghiệp, bỏ lại sau lưng kế hoạch ở lại Úc làm việc như đã từng dự tính, Lê Tuấn Nghĩa về nước và quyết định và đầu quân tại mobile 365 bet từ năm 2018, nơi mà cha anh, ông Lê Minh Tân là người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Khát vọng “khởi nghiệp” tại chính doanh nghiệp gây dựng bởi gia đình anh, tưởng rằng sẽ là tấm thảm đỏ trải đầy thuận lợi nhưng thực ra lại không hề đơn giản và dễ dàng.  Được thừa hưởng “gen” nhạy bén trong kinh doanh, những bí quyết của “con nhà nòi” từ thế hệ cha anh đi trước là những thuận lợi ban đầu, nhưng ngay sau đó là những “cú vấp” của những vấn đề trong doanh nghiệp vốn đã tồn tại quá lâu như văn hóa làm việc của thế hệ cũ nay đã cần phải thay đổi, hay sự thức thời nắm bắt cơ hội kinh doanh và xu hướng mới để đẩy cỗ máy doanh nghiệp chuyển động là những cú hích khiến anh trăn trở. Với nền tảng giáo dục tiếp cận những kiến thức tiên tiến, hiện đại và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Lê Tuấn Nghĩa đã nhanh chóng nhập cuộc, khẳng định năng lực bản thân.

Từng bước khẳng định vị trí trong doanh nghiệp.

Về công ty, Nghĩa hiểu rằng để làm tốt thì cần thấu hiểu từ vị trí nhân viên. Anh gia nhập công ty khởi điểm với vai trò nhân viên phòng Marketing. Sau hơn 1 năm gia nhập công ty, anh đã dần đưa sản phẩm và thương hiệu công ty mở rộng thị trường trong nước và vươn xa hơn ở thị trường quốc tế. Tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm đá vôi kích thước lớn thông qua hoạt động xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh phục vụ cho ngành sản xuất thép. Qua đó mang về doanh thu đột biến cho công ty hàng triệu Đô la Mỹ trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Sau hơn 1 năm khẳng định năng lực, Lê Tuấn Nghĩa đã được tín nhiệm tham gia Hội đồng Quản trị và tiếp tục được được giao nhiệm vụ Giám đốc điều hành. Tại vị trí này, anh nhận thấy doanh nghiệp còn tồn tại những lỗ hổng và nhiều vấn đề hiện không còn phù hợp, đã tập trung tư duy các giải pháp để tham mưu cho Hội đồng quản trị thấy việc cần thiết phải tái cấu trúc lại doanh nghiệp toàn diện với các giải pháp tổng thể. Holdings là mô hình hoạt động mới được lựa chọn bởi có thể đáp ứng các yêu cầu về quản trị, điều hành cũng như phù hợp với định hướng lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Để triển khai được khối lượng công việc theo kế hoạch đặt ra, chàng thanh niên trẻ tiếp tục được tín nhiệm bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty vào tháng 04.2019.

Dấu ấn trong hành trình “khởi nghiệp” trong doanh nghiệp.

Trước đó, mobile 365 bet được thành lập năm 2003, tiền thân là Hợp tác xã Tân Sơn, với vốn điều lệ ban đầu chỉ 3,5 tỷ đồng, được biết đến với ngành nghề chủ đạo là khai thác đá, san lấp mặt bằng, bốc xúc và vận tải. Lúc đó lực lượng lao động chỉ 20-30 người, phương tiện, thiết bị thi công rất hạn chế…

Ngày 19.09.2016, Ủy ban chứng khoán Nhà nước chính thức chấp thuận mobile 365 bet trở thành công ty đại chúng. Dấu mốc quan trọng này là tiền đề cho doanh nghiệp khẳng định uy tín trên thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng lực tài chính.

“Mô hình Holdings khá phù hợp với đặc thù cấu trúc và ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp trong giai đoạn này bởi đáp ứng được các yêu cầu về quản trị, vận hành và linh hoạt trong việc tái cấu trúc trong những giai đoạn cần thiết. Hệ sinh thái doanh nghiệp được định hình qua việc tập hợp các doanh nghiệp riêng lẻ tạo thành hệ thống doanh nghiệp có sức mạnh tổng thể, hỗ trợ lẫn nhau phát triển vững vàng” – Lê Tuấn Nghĩa nhận định và từ đó bắt tay vào công cuộc triển khai.

Tập thể CBNV Công ty CPXD 1369 tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty

Thông qua chiến lược mua bán sáp nhập (M&A) từ năm 2019, từ một công ty doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ, công ty Cổ phần Xây dựng 1369 đã tái cấu trúc doanh nghiệp toàn diện theo mô hình Holding, hoạt động đa ngành, tập trung vào các hoạt động xây dựng, thương mại, xuất nhập khẩu, với địa bàn chủ yếu ở 3 tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và Hải Dương. Từ đây, Doanh nghiệp đã có nhiều bước phát triển đột phá.

 

Qua gần 4 năm chuyển đổi, đến nay mobile 365 bet đã đạt được những thành tựu, ghi nhận nhiều dấu ấn dưới sự dẫn dắt, điều hành của vị Tổng giám đốc trẻ tài năng. Đến nay, hệ sinh thái doanh nghiệp dần được định hình với 3 công ty con, 2 công ty liên kết, các chi nhánh và văn phòng giao dịch ở Quảng Bình, Sơn La, Hà Nội… với trên 400 cán bộ, công nhân viên. Vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng trong năm 2016 hiện nay đã đạt trên hơn 600 tỷ đồng. Bên cạnh các hoạt động truyền thống như xây dựng; thương mại; xuất nhập khẩu, Công ty đã tập trung đầu tư, mở rộng kinh doanh bất động sản dân cư và bất động sản công nghiệp, các dự án lần lượt ghi danh tại các tỉnh Đắk Nông, Sơn La, Ninh Bình, Tiền Giang…  Mở rộng kinh doanh thương mại, dịch vụ sang ngành nghề ô tô khi mua lại Công ty TNHH Toàn Thắng là đại lý 3S tại Hải Dương của Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam.

Phối cảnh cụm công nghiệp Nghĩa An III (Ninh Giang) mà công ty đang triển khai đầu tư

 

Ngoài vai trò Thành viên hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc tại Công ty cổ phần Xây dựng 1369, Lê Tuấn Nghĩa cũng tham gia thành viên sáng lập, thành viên hội đồng quản trị, hội đồng thành viên một số doanh nghiệp như: Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Đông Á; Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Lương Điền – Ngọc Liên; Công ty CP Vật liệu Xây dựng Win; Công ty TNHH một thành viên H&B…và cũng là một thành viên trẻ năng động của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hải Dương.

Chuyển hướng mô hình hoạt động, cơ chế quản trị, vận hành kịp thời, áp dụng công nghệ vào công việc đã nâng cao năng lực doanh nghiệp, tạo sức hút, kết nối thành công với nhiều đối tác, đồng thời tạo sự năng động cần thiết cho doanh nghiệp trước nhiều biến động của khó khăn thị trường trong giai đoạn vừa qua. Công ty đã từng bước ký kết, triển khai các hợp đồng xuất khẩu khoáng sản; trúng thầu thi công nhiều công trình quy mô, trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản trên nhiều tỉnh thành như: các dự án Lắp đặt cụm nghiền sàng đá của Xí nghiệp Đá Thống Nhất; xây dựng dây chuyền 3 Nhà máy gạch Tuynel của Công ty TNHH gạch ngói Kim Thành; xây dựng Trung tâm Phân phối Huyndai Hải Dương; Khu nhà ở cao cấp 5 tầng tại trung tâm thị trấn Mộc Châu (Sơn La); Khu đô thị Cầu Sến (Uông Bí); Khu dân cư thôn Cả Đông Côi (Bắc Ninh)…

Kết quả được ghi nhận bằng con số doanh thu và lợi nhuận của công ty tăng trưởng mạnh qua những năm gần đây: Doanh thu từ 200 tỷ năm 2018 tăng lên 338 tỷ đồng năm 2021; 1047 tỷ đồng năm 2022 và dự kiến năm 2023 đạt 1320 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế từ 5,2 tỷ đồng năm 2018 tăng lên 16,5 tỷ đồng năm 2021; 28 tỷ năm 2022 và năm 2023 đặt mục tiêu đạt 32 tỷ đồng. Sản phẩm của các Công ty thuộc hệ sinh thái C69 đạt các danh hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp qua các năm; Huy chương Vàng tại Hội chợ triển lãm thành tựu khoa học kỹ thuật. Công ty Cổ phần Gạch Giếng Đáy Quảng Ninh đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021, 2022, 2023, Riêng mobile 365 bet đã “on-top” 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500) năm 2021,2022,2023 và Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam Best Growth) năm 2023.

 

C69 được vinh danh và trao giải Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023

“Chúng tôi đã dày công xây dựng doanh nghiệp trong 20 năm nay. Tên doanh nghiệp gắn liền với con số 1369 với hàm ý mong muốn xây dựng một doanh nghiệp “nhất định trường tồn, xây dựng và để lại giá trị cho muôn đời sau”. Tôi đã là người thắp lên ngọn đuốc và muốn truyền lửa cho thế hệ sau. Nghĩa là người được Hội đồng quản trị tin tưởng trao lại ngọn đuốc ấy. Trọng trách ấy là vô cùng lớn lao bởi phía sau là trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tập thể và gia đình, và trước hết là trách nhiệm với chính bản thân mình. Tôi đặt niềm tin vào thế hệ trẻ có đủ năng lực tiếp quản với tinh thần “kế thừa chứ không thừa kế” để đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm vóc mới” Ông Lê Minh Tân – Chủ tịch hội đồng quản trị cho hay.

Hotline: 0220 389 1898